best free html templates

OSIRIS ALLIANCE

Chương trình cộng tác kinh doanh mỹ phẩm online mà không phải đầu tư vốn ban đầu

Một mô hình kinh doanh đột phá

Osiris Alliance cung cấp tất cả những gì bạn cần để bắt đầu kinh doanh trong thời gian ngắn và đơn giản nhất, từ hàng hóa đến quảng cáo, đóng gói và giao hàng, bạn chỉ cần đăng ký làm cộng tác viên của chúng tôi.

Hãy xem video giới thiệu của chúng tôi!


 

OSIRIS ALLIANCE 

Hàng Hóa

Thay vì phải bỏ vốn ra nhập hàng, Osiris cung cấp miễn phí cho bạn hơn 1.000 sản phẩm mỹ phẩm với giá sỉ. Hàng hóa 100% chính hãng tại Việt Nam hoặc được gửi về từ Hàn Quốc và Hongkong theo yêu cầu của bạn. Hàng hóa chính nghạch hoàn toàn hợp pháp và đảm bảo chất lượng

Hệ Thống

Hệ thống quản trị tối ưu của Osiris liệt kê trực tuyến các hàng hóa có sẵn trong kho hàng, kèm theo đó là thông tin bài đăng, hình ảnh để bạn có thể đăng tải bán hàng.
Hệ thống giúp bạn đặt hàng, giám sát đơn hàng, kiểm soát lợi nhuận cũng như các giao dịch tài chính.

Đơn Hàng

Khi bạn có khách hàng chỉ cần nhập thông tin khách hàng hệ thống, chúng tôi sẽ đóng gói, gửi hàng cho khách hàng của bạn và thu hộ tiền hàng.
Bạn có thể chọn nhiều hàng vận chuyển và giá khách nhau như : EMS, Giaohangnhanh, GHTK, viettel post, DHL, Kerry.

Nhận Lợi Nhuận

Bạn nhận lợi nhuận ngay khi giao hàng thành công. Lợi nhuận do bạn quyết định bằng cách bán giá chênh lệch so với giá cung cấp của Osiris.
Bạn có thể gia tăng lợi nhuận bằng cách hoàn thành các mốc doanh thu để hưởng chiết khấu cao hơn từ Osiris.

Yên Tâm Kinh Doanh Với Osiris

Bắt đầu là một nhà  nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm có cơ hội làm việc và tư vấn với nhiều khách hàng là người đam mê kinh doanh, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn và rủi ro bạn sẽ gặp phải khi bắt đầu kinh doanh trong thị trường khốc liệt này

Osiris Alliance là một mô hình kinh doanh giúp bạn gạt bỏ qua những khó khăn đó và đến gần với hiệu quả thực tế hơn. Là một đối tác của Osiris Alliance bạn có quyền quyết định giá bán và lợi nhuận của bạn mà không phải chịu một chi phí nào khác, từ đó bạn có thể tập trung vào chăm sóc khách hàng và thương hiệu của riêng mình .

Chúng tôi tin rằng nền tảng chúng tôi cung cấp cho các bạn là bước khởi đầu dễ dàng và an toàn nhất hiện nay, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng mỹ phẩm chính hãng 100%. Mô hình của chúng tôi đã chứng minh sự thành công bằng cách giúp cho hàng ngàn bạn cộng tác viên có thêm thu nhập đến 25 triệu đồng mỗi tháng mã không tốn bất cứ chi phí nào.Chia Sẻ Từ Các Bạn Seller Cộng Tác

 • “Mình đã từng kinh doanh mỹ phẩm và thất bại vì thiếu thông tin cũng như phải bỏ nhiều tiền để nhập hàng, tuy nhiên khi cộng tác với Osiris thì kết quả kinh doanh khá tốt vì không bỏ vốn, Osiris cung cấp đủ thông tin , hình ảnh để quảng cáo ngoài ra sản phẩm cho lợi nhuận khá cao, nhiều hãng nổi tiếng”

  Nguyễn Minh Trân.
  Seller
 • “Tôi đã bán hàng online được hai năm, việc lên đơn hàng đóng gói và ship hàng đi cũng như lấy tiền hàng khá tốn thời gian khiến tôi không chuyên tâm bán hàng được. Nhờ vào hệ thống mới này tôi không phải lo đóng gói , ship hàng hay thu tiền nữa , tôi có thể tư vấn khách tốt hơn vả lại Osiris cung cấp rất nhiều mặt hàng, tôi nghĩ là tôi không thể có kho hàng lớn như vậy”

  Chị Thái Mỹ Linh.
  Seller
 • “Thực ra mình sử dụng hệ thống này để hỗ trợ vợ mình,  2 vợ chồng mình là nhân viên văn phòng thời gian làm việc gắt gao nay lại có thêm cháu nhỏ nên muốn có thêm thu nhập rất khó, dựa vào hệ thống kinh doanh này mình đặt hàng còn vợ bán, bọn mình không phải bỏ vốn hay mất nhiều thời gian rất thuận tiện. Mình mong sắp tới sẽ có nhiều hàng hóa và ưu đãi hơn nữa”

  Anh Tam Nguyen.
  Seller

Đừng ngại ngần nếu bạn là người mới

Chúng tôi cam kết  hỗ trợ bạn hết mình. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi quá live chat, email,fanpage hoặc tuyệt vời hơn nữa là tham gia vào cộng đồng kinh doanh trên nền tảng Osiris Alliance với 20.000 thành viên.

Bạn Cần Tư Vấn Thêm?

Osiris Enterprise
HQ: 29.1 Petro Land Tower
12 Tan Trao, Phu My Hung
District 7, HCMC
8.6 Le Meridien Saigon
3C Ton Duc Thang, Ben Nghe Ward
Distrrict 1. HCMC
ZIPCode: 700.000

CONTACTS
Email: info@osiris.vn
CEO: BUI DANG MINH
Dangminh@osiris.vn

Công Ty TNHH OSIRIS
Mã Số Đăng Ký Doanh Nghiệp: 0314626609 Do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh Cấp Ngày 15/9/2017
Hot line: +: 0776510715